VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THỜI CÔNG NGHỆ

Nếu bạn là chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp, thức ăn, con giống, hoặc đại lý phân bón. Đăng ký Farmtigo ngay để tăng thu nhập thêm tới 20 triệu/tháng.

  Farmtigo – Nông Nghiệp Online

  Website thương mại điện tử Farmtigo là công ty khởi nghiệp với kiến thức về Khoa học Công Nghệ và Niềm đam mê trong lĩnh vực Nông Nghiệp, Thủy Sản của nhóm nghiên cứu trẻ trường ĐH Cần Thơ. Farmtigo tập trung vào việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và thực tiễn để tạo ra một mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả về kỹ thuật và tài chính nhắm thích ứng với sự thay đổi của môi trường, đặc biệt là nưới tưới và biến đổi khí hậu như điều kiện ở ĐBSCL.

  Về lĩnh vực Nông nghiệp: Công ty Farmtigo cung cấp dịch vụ tư vấn về kỹ thuật canh tác. Bên cạnh đó, Công ty Farmtigo có cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình canh tác được hiệu quả hơn gồm: Phân bón và thuốc Bảo vệ thực vật, hệ thống tưới tự động tiết kiệm nước

  Về lĩnh vực thuỷ sản: Công ty Farmtigo cung cấp dịch vụ tư vấn về kỹ thuật và mô hình nuôi hiệu quả được áp dụng trên thế giới về Tôm – Cua – Cá và các loại hải sản khác. Ngoài ra, Công ty Farmtigo còn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho hoạt động nuôi thuỷ sản như: hệ thống tự động kiểm tra ao nuôi tôm, bạc lót đáy, hệ thống xử lý nước ao nuôi, vi sinh, thức ăn thuỷ sản, giống thuỷ sản,… 

  Nông Nghiệp Online tại Việt Nam

  Mục tiêu đưa sản phẩm sạch đạt chất lượng với giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mặc khác giúp người nông dân gia tăng lợi nhuận trực tiếp và xây dựng được thương hiệu nông sản của mình.

  Sản phẩm

  Danh mục sản phẩm đa dạng từ các vùng miền. Với tâm huyết từ người nông dân, kết hợp với hệ thống canh tác hiện đại từ Farmtigo mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

  Bạn đang là khách hàng, chuỗi cửa hàng, đại lý hay doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Vui lòng liên hệ với Farmtigo để có được nguồn cung ứng tốt nhất.

  Tất cả sản phẩm

  Chuyên gia từ Farmtigo

  Tốt nghiệp ĐH Cần Thơ, có hơn 5 năm làm việc trong mảng IoT, Automotive trong các tập đoàn lớn như Bosch Việt Nam, Hella, Sierra Wireless.

  Mr. Trần Trung Kiên

  Founder & CEO at Farmtigo

  Chuyên gia trong lĩnh vực IOT hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện tại anh đang điều hành tại AquaAsuTech, cung cấp và áp dụng mô hình nuôi tôm đạt năng suất cao tại Cần Giờ.

  Mr. Võ Xuân Huy

  Business owner at AquaAsuTech

  Founder và CEO tại STEPS. Anh là chuyên gia trong lĩnh vực về Môi trường. Cung cấp hệ thông tưới tiêu thông minh, giám sát các yếu tố môi trường nước,

  Mr. Hồng Minh Hoàng

  CEO & Founder at STEPS

  Bác Hiramatsu là người Nhật Bản. Có hơn 50 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng Nông Sản sang Nhật. Hiện tại bác đang là Chủ tịch công ty Eishin tại Nhật.

  Mr. Hiramatsu

  CEO & Founder at Eishin