Thức ăn nuôi tôm Thẻ Chân Trắng BACCARAT

Nhiều nông dân, doanh nghiệp đang nuôi tôm Thẻ Chân Trắng mà không biết nên chọn loại thức ăn nào tốt. Mỗi loại thức ăn cho tôm sẽ có thể phù hợp với môi trường này nhưng lại không tối ưu trong môi trường khác. Vì thế, những người nuôi tôm thỉnh thoảng thay đổi loại thức ăn cho tôm khi vụ nuôi trước đó không đạt năng xuất cao. Khi các bạn muốn tìm loại thức ăn mới chất lượng tốt cho vụ nuôi tiếp theo thì Baccarat sẽ là một đề xuất cho bạn. Vậy thức ăn nuôi tôm Thẻ Chân Trắng Baccarat có ưu điểm gì? Mời các bạn đọc tiếp nội dung bên dưới!

Giới thiệu về thức ăn tôm Baccarat

Baccarat là dòng thức ăn tăng trọng cho tôm Thẻ Chân Trắng. Baccarat được sản xuất và phát triển bởi Công ty TNHH Khoa Kỹ sinh vật Thăng Long. Kho sản xuất đặt tại Lô A05, KCN Đức Hoà 1, Ấp 5 Xã Đức Hoà Đông – Huyện Đức Hòa,Tỉnh Long An.

Baccarat được sản xuất từ các nguyên liệu bao gồm: bột cá cao cấp, Bột đậu nành, Bột mì, Krill Meal, Dầu cá, Vitamin và Khoáng chất. Thành phần dinh dưỡng trong từng sản phẩm Baccarat được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm Thẻ.

Thức ăn nuôi tôm Baccarat được cấp giấy chứng nhận về sản phẩm đạt Quy chuẩn quốc gia do Trung tâm Khảo Nghiệm, Kiểm Nghiệm, Kiểm Định nuôi trồng thuỷ sản cấp ngày 06/10/2020. Đây là căn cứ tương đối về chất lượng của sản phẩm Baccarat. Để đánh giá chất lượng của Baccarat khách quan và chính xác hơn thì các bạn có thể xem phần Review từ những hộ nuôi tôm Thẻ Chân Trắng đang sử dụng quy trình Baccarat.

Danh sách sản phẩm dòng Baccarat

List sản phẩm Baccarat dưới đây được sử dụng cho một quy trình nuôi tôm Thẻ Chân Trắng. Từ dòng sản phẩm Thức ăn tăng trọng nuôi tôm thẻ Baccarat – GB691 10KG dành cho tôm có trọng lượng PL10 – 1g, cho đến sản phẩm GB696 20KG dành cho tôm gần thu hoạch. Giá bán các dòng thức ăn cho tôm Thẻ này không chênh lệch nhau nhiều và phù hợp với giá cả thị trường.

Các dòng sản phẩm mới của Baccarat:

Baccarat Plus

  • Trợ thủ đắc lực chuyên nâng độ màu tôm nuôi
  • Cho ăn Baccarat Plus trong 15-20 ngày trước khi thu hoạch có thể tăng được 4 độ màu cho tôm

Baccarat Liver: Bảo vệ chức năng gan

Baccarat Mega: Phòng ngừa bệnh phân trắng

Xem thêm loại thức ăn khác cho tôm Thẻ:

Review của Khách Hàng

Hiện tại Farmtigo chỉ thống kê được 2 đánh giá mới nhất từ 2 khu vực nuôi tôm Thẻ Chân Trắng khác nhau tại ĐBSCL cho quý vị tham khảo. Sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các đánh giá chi tiết hơn khi thu thập đầy đủ dữ liệu.

Đánh giá của Khách Hàng tại khu vực Kiên Giang

Thức ăn tạo màu Thăng Long (Baccarat Plus) sau khi sử dụng 10-15 ngày, có thể đạt thang màu trên mức 27, tôm vừa lớn vừa đẹp màu. Giá bán được thu cao hơn từ 5.000 – 7.000/Kg. Đây chính là loại thức ăn hàng đầu bạn nên chọn.

Chất lượng Tôm Thẻ Chân Trắng nuôi bằng thức ăn Baccarat Plus

Đánh giá của Khách Hàng tại khu vực Tiền Giang

  • Thu hoạch tôm Thẻ sau 97 ngày, Size 30 con/kg, mật độ 170 con/m2
  • Thức ăn nuôi tôm thẻ Baccarat chất lượng cao, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của tôm
  • Sản phẩm này giúp tôm tăng trưởng nhanh, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm căng thẳng và màu sắc đẹp
Hình ảnh tôm Thẻ sau khi sử dụng thức ăn Baccarat

Liên hệ với chúng tôi

Các nhà nuôi tôm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn quy trình nuôi tôm Thẻ có sử dụng thức ăn tăng trọng Baccarat. Những kênh liên hệ và theo dõi thông tin mới nhất của chúng tôi bao gồm:

Fanpage: https://www.facebook.com/farmtigo

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRki-9EokPTPt5euHaS8ZzQ

Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo

  • Hỗ trợ đặt hàng: 0888 823 236
  • Tư vấn kỹ thuật: 0916 566 651

Trả lời

08888.23236
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon