Thức ăn tôm thẻ Bi-Tech Thăng Long

Thức ăn dành cho tôm thẻ mang tên gọi thương mại Bi-Tech được công ty Công ty TNHH khoa kỹ sinh vật Thăng Long sản xuất. Loại thức ăn cho tôm thẻ này được phân ra thành nhiều loại để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm. Cùng với nhiều loại thức ăn khác như Tiger, Lion, Baccarat,…, Bi-Tech mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho việc nuôi tôm thẻ công nghiệp của hộ gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay, Farmtigo sẽ giới thiệu đến mọi người về công ty Thăng Long và các dòng sản phẩm thức ăn tôm thẻ Bi-Tech trên thị trường.

Thông tin về công ty Thăng Long

Công ty Thăng Long có tên đầy đủ là công ty Công ty TNHH khoa kỹ sinh vật Thăng Long. Công ty này chuyên sản xuất kinh doanh thức ăn, tôm giống và các dịch vụ nuôi trồng thuỷ hải sản. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài cùng 15 năm kinh nghiệm, Cty Thăng Long đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho ngành nuôi trồng thủ hải sản.

Nhà máy sản xuất của Cty Thăng Long đặt tại Khu Công Nghiệp Đức Hoà 1, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Ngoài ra, Cty còn mở rộng quy mô sản xuất với việc xây dựng hai nhà máy khác tại Khánh Hoà và Bình Dương. Công ty Thăng Long chuyên sản xuất thức ăn cho tôm thẻ, tôm sú với các dòng sản phẩm chất lượng như Bitech, Lion, Tiger,… Đồng thời, các loại thức ăn cho nhiều loại cá mang thương hiệu Seamaster cùng được đánh giá cao.

Giới thiệu sản phẩm thức ăn tôm thẻ Bi-Tech

Thức ăn tôm thẻ Bitech là một dòng sản phẩm chất lượng của Công ty Thăng Long. Hiện tại, Farmtigo đang phân phối 6 dòng sản phẩm Bitech, cung cấp cho một chu kì phát triển của tôm thẻ. Những loại thức ăn tôm thẻ Bi-Tech đã phối hợp các nguyên liệu là Bột cá cao cấp, Dầu cá, Bột nội tạng mực, Bột mì, Bột đậu nành, Lecithin, Cholesterol, Vitamin và Khoáng chất để tạo ra sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng cho tôm thẻ.

Từ dòng sản phẩm mang tên BT110 10KG dạng bột dành cho tôm thẻ giống đạt trọng lượng PL10 – 15 cho đến sản phẩm BT116 20KG dạng viên dành cho tôm thẻ có trọng lượng 12g đến khi thu hoạch. Các sản phẩm này có thành phần chất độn thấp, dinh dưỡng cao và phối trộn cực kỳ đồng đều.

Hiện nay, có nhiều mô hình nuôi tôm thẻ công nghiệp của hộ gia đình và doanh nghiệp thuỷ sản sử dụng sản phẩm thức ăn Bi-Tech rất thành công. Farmtigo sẽ cập nhật những mô hình đó kênh bằng video trên các trang FacebookYoutube của công ty trong thời gian tới. Hy vọng các nhà nông dân, các doanh nghiệp tiếp tục theo dõi Farmtigo để đồng hành với chúng tôi trong thời gian tới.

Video giới thiệu chi tiết về Công ty Thăng Long:

Danh mục sản phẩm

Dưới đây là doanh mục 6 sản phẩm thức ăn nuôi tôm thẻ Bi-Tech mà Farmtigo đang phân phối. Để biết thêm chi tiết về thông tin từng loại sản phâm, xin quý khách hàng vui lòng bấm vào link sản phẩm.

Trả lời

08888.23236
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon